Nâng ngực đường nách bị trôi túi độn ra hai khoang nách phải làm sao?

Có chị em nào nâng ngực đường nách rồi bị túi trôi ra hai khoang nách như em không?

Cách đây một năm, em nâng ngực lần đầu túi Mentor size 350cc, làm đường nách. Giá 63 triệu. Em thấy ngực em bị những vấn đề sau, chị em coi xem có đúng hay không thì cho em tí ý kiến và nếu được thì cho em giải pháp nhé:

🛑Trước khi làm bsi tư vấn nói là ngực em bên phải to hơn bên trái, nhưng điêù đó là tự nhiên vì ai cũng vậy nên ko sao, bsi vẫn đặt 2 túi bằng size như nhau. Sau khi làm, ngực phải vẫn hơi bự hơn nguc trái. Em thấy bây giờ mọi người dc bsi tư vấn đặt túi lệch size để 2 bên đồng đều mà ko hiểu sao bsi kì em làm lại ko tư vấn cho em dc như vậy.

🛑 Trước khi làm, bsi nói 2 ngực em xa nhau nên sẽ khó có khe, nhưng nếu em chăm mặc áo định hình thì sẽ có khe. Em mặc áo định hình hẳn 3 tháng sau khi nâng mà rốt cuộc cũng ko có khe, mà lại càng ngày càng bị trôi túi qua 2 bên.😣😣😣

Mộc Hương - Soap tươi từ vườn nhà

Có thể bạn quan tâm

🛑 Lúc mới làm ngực nhìn cao và vun tròn, h sau mới có một năm mà em đã cảm thấy lõng bõng và ngực xệ hẳn so với lúc mới làm. Mn có thấy đúng là xệ ko ạ?

🛑 Lúc đó em dc tư vấn size 350cc là vừa người, nhưng khung xương em to nên nhìn ngưc hơi lọt thỏm vô người. Em tính làm lại đặt size 400cc vì em sống ở bên nước ngoài từ nhỏ, thích gu hơi bự hơn tí cho ra dáng màu mỡ đồng hồ cát. Mn thấy có phải ngực em lọt thỏm vô khuôn người của em ko ạ?

❓Xin cho em hỏi: ➖ Dựa theo những vấn đề trên, em có nên đi sửa ngực lại ko? ➖ Ở TPHCM, chỗ nào nâng ngực có tâm, tay nghề tốt xin mn giới thiệu cho em để em đi làm lại ngực dc tốt, ko gặp phải trường hợp tương tự nữa. ➖Nếu nâng ngực lại thì theo mn, em nên chọn túi Motiva Nano Egornomix hay túi Sebbin của Pháp ạ? Em nghe nói túi Sebbin còn mềm hơn cả Mentor đúng không ạ? ➖ Lần 2 nâng lại ngực thì em nên nâng lại đường nách hay đầu ti ạ? Cơ địa em lồi và thâm nhiều em nghĩ em làm dc chân ngực ko dc.

Mong sự giúp đỡ thật tình của mọi người ạ. Em xin cảm ơn! 🙏

Cập nhật: 2019-08-27 20:48:32
4 bình luận
user avatar
Hà Nam Anh

2019-08-27 20:49:32

đường chân ngực giờ có keo dán sinh học nên ko lo sẹo đâu c..
user avatar
Trịnh Diễm

2019-08-27 21:41:32

trước chị mặc áo định hình bao lâu vậy ạ? em thấy nhiều người làm đường nách nhưng cũng k bị như của chị
user avatar
Aibileen Regina

2019-08-27 22:34:32

Hà Nam Anh keo dán sinh học là gì v chị
user avatar
Hà Nam Anh

2019-08-27 23:14:32

Aibileen Regina inb đi e c nói rõ cho hơn

Để lại bình luận