Khóa học trang điểm cá nhân – tạo ra giá trị của bản thân

Với một người phụ nữ, họ luôn muốn xuất hiện trước mặt người khác với vẻ bề ngoài tự tin nhất. Nhưng không phải ai cũng biết tự làm đẹp cho mình. Đừng lo vì đã có khóa học trang điểm cá nhân tại Edumall hỗ trợ bạn.

Ưu điểm của khóa học trang điểm cá nhân tại Edumall

Khóa học này phù hợp cho tất cả những ai yêu cái đẹp và muốn làm đẹp cho bản thân. Dù bạn đã từng trang điểm hay chưa thì chắc chắn bạn cũng sẽ gặp những kiến thức hữu ích có thể bạn chưa biết từ khóa học này.

Tham gia lớp học trang điểm cá nhân, bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Đặng Phương Linh, một makeup artist với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Học viên sẽ được tham gia vào group private "Lớp trang điểm cá nhân" của Linh để cập nhật những xu hướng hot nhất và những khóa học mới nhất với giá ưu đãi nhất.

Khóa học trang điểm cá nhân giúp bạn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống

Đặc biệt, bạn có thể học được ở mọi lúc mọi nơi, không cần phải tới lớp. Mua khóa học trang điểm 1 lần và có thể học đi học lại cho đến khi thành thạo mà không mất thêm chi phí. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop có kết nối mạng là có thể tiến hành học một cách dễ dàng.

Khóa học mang lại những gì?

Một khóa học tại Edumall bao gồm 19 bài giảng được quay thành 19 video cực kỳ chi tiết với tất cả các kỹ thuật để trang điểm hoàn chỉnh một khuôn mặt.

Sau khóa học, bạn sẽ nhận ra rằng makeup thực sự không hề khó nếu làm đúng cách. Bạn sẽ hiểu được giá trị và yêu quý bản thân mình hơn. Ngoài học makeup bạn còn được hướng dẫn cả cách chụp hình selfie sống ảo.

Trang điểm thực sự không hề khó nếu làm đúng cách

Bạn sẽ được học tất cả những điều bạn muốn biết về trang điểm: từ bước dưỡng da cơ bản nhất cho đến các phong cách trang điểm Hàn Quốc, Thái Lan đều được hướng dẫn một cách tỉ mỉ. Đảm bảo sau khóa học, bạn có thể tự trang điểm cho bản thân để đi chơi, chụp ảnh hay dự tiệc. Nếu bạn là người đam mê trang điểm thì đây sẽ là nền tảng tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Để đạt hiệu quả cao bạn cần chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm mỹ phẩm cơ bản để vừa học, vừa thực hành sau mỗi bài giảng của khóa học.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia khóa học trang điểm cá nhân của Edumall ngay thôi. Hãy tuy cập vào website edumall.vn của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cập nhật: 2019-09-30 16:57:00
0 bình luận

Để lại bình luận