Hướng dẫn dạy vẽ móng tay cơ bản

Edumall là một địa chỉ uy tín có những khóa học đào tạo ngành nail chuyên nghiệp. Mục đích cơ bản của các khóa học chính là dạy vẽ móng cơ bản cho các học viên mới bắt đầu. Sau đó, nâng lên những kỹ thuật chuyên nghiệp hơn.

Mở đầu dạy các kỹ năng cơ bản bằng việc dạy vẽ móng tay cơ bản.

Ngành làm nail là một ngành tưởng chừng là đơn giản nhưng lại yêu cầu tương đối khắt khe. Bạn phải là một người thực sự yêu thích và đam mê đối với nghề như vậy mới có khả năng theo đuổi và trở thành những nhà tạo mẫu nail chuyên nghiệp, có chỗ đứng vững chắc trong ngành.

Để trở thành một người tay cứng trong nghề, trước hết bạn cần phải học những kỹ năng chăm sóc cơ bản lúc đầu. Điển hình đó chính là vẽ móng tay cơ bản. Việc học vẽ cơ bản chính là bước đầu làm quen với các dụng cụ vẽ móng, cách tạo chi tiết, hoa văn trên móng.

Cách tạo mẫu nail cơ bản

Những kiến thức được giảng dạy trong chương trình dạy vẽ móng tay cơ bản.

Đối với việc học vẽ móng tay không đơn giản là bạn dùng những chổi cọ để vẽ lên là xong. Nó còn phải trải qua trình tự các bước khác nhau. Đầu tiên muốn có một bộ móng đạt chất lượng tốt thì bạn cần phải biết cách chăm sóc móng tay trước khi gel.

Sau đó chính là tạo hình móng, đây cũng là một khâu quan trọng, yếu tố giúp cho bộ nail mà bạn vẽ ra thêm phần sinh động. Cũng như hình sáng của móng và hình vẽ móng phải có một sự ăn ý nhất định, mới tạo nên được sự hoàn hảo.

Tiếp đến phần quan trọng nhất, đấy chính là vẽ móng cơ bản. Đối với phần cơ bản, nên giảng viên sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết, bắt đầu với những hình vẽ dễ dàng nhất.

Hướng dẫn vẽ các mẫu nail cơ bản nhưng độc đáo và sáng tạo

Cách phối màu trên móng sao cho không quá bị rối mắt, nhưng vẫn tạo nên được những nét đẹp riêng, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhấn, sự sáng tạo riêng của bạn.

Không gian học tập thoải mái, thỏa sức sáng tạo dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Khi đến với các lớp học của edumall, các bạn sẽ không cảm nhận được sự gò bó của mô hình dập khuân thầy giảng, trò nghe. Tại đây, chỉ có những sự trao đổi, tăng cường kiến thức cho nhau. Dưới cùng một chủ đề, mọi người có thể đưa ra ý kiến cá nhân và sẽ được giảng viên giải thích rõ ràng nhất.

Giảng viên của edumall của khóa học là những chuyên gia hàng đầu của ngành, có nhiều năm làm việc. Chính vì vậy có những sự chia sẻ đắt giá đối với các bạn học viên trước khi vào nghề.

Nhanh tay đăng ký khóa học tại edumall để trở thành những nhà tạo mẫu nail chuyên nghiệp.

Cập nhật: 2019-09-30 17:13:17
0 bình luận

Để lại bình luận