CHỮA RẠN DA BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nếu bạn không bị rạn da khi mang thai thì bạn nằm trong 10% người đặc biệt may mắn vì cơ địa rất tốt, nhưng 90% trường hợp còn lại có nguy cơ bị " tàn phá" nghiêm trọng vùng bụng và vùng đùi sau kì mang thai. Điều quan trọng bạn đừng chờ vết rạn xuất hiện rồi xử lý, mà hãy ra tay phòng ngừa ngay, càng sớm càng tốt. Bí quyết chia sẽ sau được nhiều mẹ rỉ tai nhau áp dụng, hiệu quả triệt để và an toàn.

Mẹ Aliaskim từ webtretho kể lại: ”Mang bầu tập 1 mình chẳng mấy quan tâm tới các vết rạn, vì da mình dày lại bầu mấy tháng, cân nặng tăng vùn vụt mà không thấy dấu hiệu gì. Ừ thì ở đùi cũng có vài vết rạn không đáng kể bao nhiêu. Tự tin lắm, lo gì rạn da. Hỡi ôi đến một ngày đẹp trời tháng t6-t7 của thai kỳ tình cờ phát hiện ra những vết rạn loằn ngoằn đen đen trắng trắng nhiều không kể nổi. Chẳng là bụng to nên phần dưới bụng bị rạn mình nào hay biết, để lúc thay đồ ông xã chỉ cho từng chi tiết rạn, bụng dưới và sau mông... Lúc soi gương chỉ muốn chui tọt xuống đất vì những vết rạn quá kinh khủng.”

May mắn hơn vì tìm được "bí kíp" ngừa rạn da sớm, một mẹ cũng từ webtretho chia sẽ kinh nghiệm của mình: Nghe nhiều mẹ phán rạn da theo gien, nếu bà hay mẹ của mình bị rạn, thì mình ít nhiều cũng sẽ bị rạn*, hic, về nhà vạch bụng mẹ ra xem, má ơi muốn xỉu…!!- chắc mình cũng bị đóng dấu kỷ niệm mang bầu bằng cái bụng xấu xí mất thôi . Không ngày nào là mình không kéo cái áo lên để soi xem trên da mình nó có bị cái gì hay không, thậm chí còn lấy cái gương phóng đại cầm tay soi từ dưới rốn soi lên, rồi thở phào nhẹ nhõm. Được như thế này mình cũng phải cám ơn 1 chị ở công ty đã cho mình bí kíp phòng rạn từ dầu dừa

Có thể bạn quan tâm


Ưu điểm phòng rạn da từ Dầu Dừa NGUYÊN CHẤT TRẦN MAO

Bạn không cần phải dùng mỹ phẩm, kem chuyên dụng đắt tiền hay nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ đắt đỏ nhưng đầy rủi ro thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dầu dừa thiên nhiên, có sẵn và thân thiện với làn da, rẻ và đặc biệt hiệu quả trong trị rạn da. Chị em mang bầu chỉ cần thoa dầu dừa lên vùng bụng hàng ngày từ tháng thứ 4 trở đi và hoàn toàn yên tâm vì đã ngăn ngừa được các vết rạn da cực kì hiệu quả. Ngoài tác dụng đặc biệt phòng rạn da, dầu dừa còn nhiều tác dụng làm đẹp khác cho chị em.

Cập nhật: 2019-04-17 16:18:37
0 bình luận

Để lại bình luận