Review trị thâm bằng mỡ trăn

Xin chào các chị em, em được đọc cac bài trong nhóm em vỡ ra được bao nhiêu thứ về làm đẹp ahhiiii. Em cũng muốn chia sẻ cho các chị em 1 tip nhỏ của em về việc trị thâm mụn của em.
Khoảng đợt tháng 4 vừa rồi, em bị dính phốt hàng fake dùng được 1 tuần là cám, mụn mủ mọc chi chit vùng trán và 2 vùng má. Ban đầu thì cứ nghĩ là do mình hay bị nóng trong nên bị phát ra như vậy, nhưng không càng ngày da em nó càng tồi tệ và rồi phát hiện ừ lúc sài mấy sản phẩm mới đó mới bắt đầu bị như thế.
Thế là em bắt đầu mày mò cách để trị mụn sau đó là trị thâm, đầu tiên em đã dừng hết các sản skincare của em đã dùng sau đó bắt đầu mày mò mua lá trà xanh xanh về tự nấu lên lấy nước rửa mặt 2 lần/ ngày. Mình rửa như vậy khoảng 2 tuần, kèm với thời gian đó mình nặn hết nhân mụn và chấm bằng nước hoa hồng BHA cho da mụn, ngoài ra mình vấn sử dựng kem chống nắng hằng ngày nha( bước k thể bỏ qua). Kiên trì như vậy đến tuần thứ 3 da mình đã phục hồi hơn trông thấy, chỉ còn lại vết thâm do những vết mụn to chà bá để lại. Một người bạn cho mình đã lo mình lọ mỡ trăn của bạn ấy, nó bảo “cái này trị thâm tốt lắm m dùng thử đi” mình cũng hơi ngờ ngợ vì cũng chưa sử dụng bao h, mất công phục hồi da bao nhiêu lâu ra, giwof dùng có vấn đề nữa thì chết hiuhiu… Nhưng vì tin nó, mĩnh đã dùng òa cũng hiệu quả ra phết nhé mỡ trăn giúp mình tái tạo làn da bị tổn thương, có cả chất khàng khuẩn kháng viêm gì đấy nên da mình rất hợp dùng 2-3 ngày là đã thấy da sáng hơn chút rồi, thâm sạm cũng đỡ hẳn. Mình dưỡng hằng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, vì da đang bị thâm mụn nên mình chỉ dưỡng 3 tiếng rồi rửa mặt sạch phi lên giường đi ngủ hehehhe
Sáng hôm sau nhé, không hề có cảm giác bị nhờn dính hay bóng dầu luôn nói chung cũng k bị đặt niềm tin sai địa chỉ. Mà ngoài công dụng trị thâm thì mình còn được biết mỡ trăn còn có tác dụng trị bỏng, trị rạn cho bà bầu rất tốt nữa. Có 1 cái lọ nhỏ xíu mà cả tá công dụng thật đáng đồng tiền bát gạo các bạn ạ.
Đó là 1 cái tip nhỏ của mình các bạn đọc cho mình thêm góp ý nhé!!!

1 Bình luận
user avatar
Yến Nhi

2018-08-29 13:22:38

mình cũng đã từng sử dụng mỡ trăn nhưng mà sử dụng để trị mụn và làm mịn da thì khá ok, còn trị thâm thì chưa rõ.

Để lại bình luận của bạn