Dùng rượu thuốc bắc trị mụn nên hay không nên?

Em bị nổi mụn 4 năm. Cách dây 2 tháng em có dùng rượu thuốc nhưng không đỡ em nên em dừng lại 2 tuần. Mà bây giờ mụn nổi lên như vậy. Cảm chị có thể giúp em được không a? Bây giờ em nên làm thế nào ạ. Sau khi dùng rượu thuốc em chỉ dùng tẩy trang và sữa rửa mặt.
Help me!!!

- Lương Thị Thu Hương Da liễu thôi b ơi. Mụn nặng quá
+ Hồ Thị Loan Huhu. + Hồ Thị Loan Bạn em chỉ em. Em. Thấy nó xài dk. Em xài theo
+ Sittar Blue Hồ Thị Loan nó cũng k hẵn là xài k đc ..đó là phương án cho bạn nào muốn nhanh và chịu bị mỏng da sau đó ..
+ Tại vì em đang sd .trong quá trình đẩy mụn lên hết thì em ngừng giữa chừng nên mấy cái mụn đó nó chưa kịp khô ..bạn mình xài rượu thuốc xong rất đẹp nhưng da mogr hơn ..mình k khuyên bạn sd nhưng nếu bạn đã lỡ trong liệu trình thì nên làm cho hết ..của nó cơ chế là phải đẩy mụn .gom cồi mụn..xong bạn đi lấy nhân mụn ra ..nó bắt đầu bong da .bong cái lớp da ngoài ra ..bong xong là da bạn sẽ đẹp ..nhưng đánh đổi là việc da bị mỏng đi nhiều và sau đó bạn phải dưỡng thật tốt ..
- Thao Uyen Tran Sao lại dùng rượu thuốc hả b, cực kỳ hại da
+ Hồ Thị Loan Dạ. Bây giờ em mới tỉnh ra luôn chi ạ.
+ Ái Thy Rượu thuốc là tuỳ cơ địa. Không phải ai cũng xài đc. Và cũng không phải nó là hại. Mình xài vô cùng hợp. Chỉ 1 tháng rưỡi là hết sạch mụn.
+ Hồ Thị Loan Ái Thy Huhu. Em xài 2 tháng chị ạ
+ Ái Thy Mình xài đến loại thứ 2 mới hợp (chỉ 250k). Còn lần đầu mình xài loại khác (1500k) thì không có tác dụng gì.
+ Hồ Thị Loan Ái Thy chắc cơ địa em khác á
+ Trân Nguyễn Loại 1500 bạn xài tên j b?
+ Hồ Thị Loan Trân Nguyễn em hok xài loại đó chị oi2
+ Trân Nguyễn Ái Thy Loại 1500 bạn xài tên j b?
+ Ái Thy Thanh dược đó bạn
+ Trân Nguyễn Ái Thy mình cũg xài thanh dược nè b... H da lên mụn ẩn quá troi luôn đag phải đi da liễu để phục hồi da đây ??
+ Ái Thy Uh. Đắt mà k có tác dụng gì. Mình xài lại hiệu khác (Cung đình) sau 1 tháng rưỡi là hết luôn í
- Babie Bùi khuyên chân thành đi bs da liếu nhé,em minh cũng dính rượu thuốc, lúc đầu nó bong như da rắn mà cũng khỏi, xong sau đó quay lại ác chiến giờ đang đi bs da liễu để phục hồi da :((
+ Hồ Thị Loan Chị ở đâu vậy a?
+ Babie Bùi mình ở tphcm á, bạn ở đâu :)
+ Nguyễn Thị Phương Trinh E c đy da liễu nào v. H tình trạng da dã khỏe hơn chưa ạ.
- Hồ Thị Loan Em đang ở Sài Gòn. Nên đi da liễu ở đâu a?
+ Trân Nguyễn Số 2 nguyễn thông quận 3 nha bạn.. Mình cũg dính thuốc rượu và đag trị ở đó... Trị dc hơn 1 thág r thấy ổn dc tí cũg có chút hy vọg
+ Meo Hoang Bệnh viện da liễu tphcm ở cuối đường Nguyễn Thông nha e.
+ Meo Hoang Nên đi nha e. Khám khoảng 70k, mua thuốc uống thôi, thường bác sĩ sẽ cho kèm sữa rửa mặt và thuốc chấm mụn, mình mua cũng đc ko mua cũng đc. Nhưng da mụn thì c khuyên nên dùng cetaphil hoặc cerave (ở tiệm thuốc tây có bán, giá cũng rẻ, có thể dùng cho trẻ em đc) và lau nước muối sinh lý, dùng kèm chấm mụn nha.
+ Trân Nguyễn H lên 80k r c ? srm ở đó bs kê xài cũg êm á...
+ Hồ Thị Loan Dạ. Em xài mấy loại này dk không a?
+ Trong hình ảnh có thể có: 1 người
+ Meo Hoang Srm hadalabo hả e? Chai vàng là gì. Kcn bio bình thường xài ok, nhưng da mụn thì hạn chế xài nha e. Còn tuýp kia hình như trị thâm.
+ Hồ Thị Loan Meo Hoang dạ. Chai vang là tẩy trang á chị
+ Meo Hoang Hồ Thị Loan lúc c bị mụn thì ko xài gì là tốt nhất. Vì nhiều khi mình bị mụn cũng chính do những thứ mình đang xài. E nên đi khám để uống thuốc kháng viêm, vì tình trạng mụn c thấy đang viêm và sợ là sẽ nặng thêm gây rỗ. Ngưng xài hết đi e. Chỉ quan tâm việc giữ da sạch, lau nước muối và chấm mụn để mau gom cồi, ko nặn nhé, để tự nó khô hoặc tìm spa lấy nhân mụn.
+ Hồ Thị Loan Meo Hoang da. Em cảm ơn chị
+ Hồ Thị Loan Nhưng em dừng tẩy trang được không chị?
+ Meo Hoang Hồ Thị Loan e ko xài kcn thì ngừng tẩy trang cũng ko sao đâu e. Vs da đang mụn, e hạn chế bôi nhiều thứ để tránh làm mụn nặng thêm nha. Vs sau này c nghĩ e thử đổi tẩy trang dầu sang tẩy trang nước cho dễ nha e. C thấy xài dầu khó nhũ hóa và dễ gây mụn lắm.
+ Hồ Thị Loan Meo Hoang da. Em xài nước. Giờ em tính chuyển qua xài dầu. Do da em bám bụi ghê lắm.
+ Meo Hoang Ừa thì do e cảm nhận da mình ak. Thường c trang điểm mới tẩy dầu, nhưng vẫn lau lại bằng nước tẩy trang rồi rửa mặt. C mới thấy an tâm.
+ Meo Hoang Hồ Thị Loan nói chung là da đang mụn chỉ chú trọng làm sạch và kháng viêm. Sau khi đỡ rồi mình sẽ thêm từng thứ một vào chu trình chăm sóc của mình để tránh kích ứng và cũng biết đc cái nào làm mình nổi mụn. Vì lúc bị mụn mình hay đao khổ rồi tìm đủ cách và xài đủ thứ làm cho da quá tải và yếu đi, dễ lên mụn.
+ Hồ Thị Loan Meo Hoang dạ. Em tìm đủ thứ á chị.
+ Meo Hoang Hồ Thị Loan ừa, hồi c bị cũng xài tá lả, kết quả càng nổi thêm. Dù có ăn rau uống nc nhiều vẫn nổi. Nên c khuyên e nên ngưng hết đi. Càng đơn giản càng tốt và quá trình làm cũng đơn giản luôn cho da đỡ mệt ak. Tẩy trang nc thôi, rửa srm dịu nhẹ. Lau nc muối thay tẩy trang cũng đc. Vậy thôi ak. Ngày 2 lần. Đến giờ c còn rửa mặt với srm ngày có 1 lần buổi tối, sáng c rửa nước ko luôn.
+ Hồ Thị Loan Meo Hoang da. Em nghe chị. Tạm thời đừng hết. Chỉ dùng nước muối sinh lý
+ Meo Hoang Hồ Thị Loan sữa rửa mặt nữa e. Dịu nhẹ thôi nha.??? đi da liễu khám cho yên tâm nữa nè.
+ Hồ Thị Loan Meo Hoang dạ. Sửa rửa mặt em nên dùng lôaij nào a?
+ Meo Hoang Hồ Thị Loan c mua cetaphil ak e. Mua ở hiệu thuốc tây cũng có. Hoặc e đi khám bác sĩ cũng cho e srm. E tham khảo giá rồi ra ngoài mua sau. Cetaphil cũng rẻ à. Mua size nhỏ xài thử thôi.
+ Hồ Thị Loan Em đang xài loại này nè chik
+ Trong hình ảnh có thể có: 1 người
+ Meo Hoang Cái đó c hok biết nữa e. E xài thấy hợp thì xài. Vì srm cũng chỉ làm sạch da thôi. Nó cũng hok ở trên mặt lâu nên ko đến nỗi kích ứng. Còn loại c mua là loại này. Hình như dùng để tắm em bé.
+ Trong hình ảnh có thể có: văn bản
+ Hồ Thị Loan Meo Hoang da. Em cảm ơn chị
+ Yến Nhi Yến Mình có trị ở bệnh viện đh y dược ổn lắm đó cậu
+ Trần Thảo Dạ chị nào đã khám ở bv da liễu ở q3 đó cho e hỏi chi phí tốn nhiều ko ạ
+ Meo Hoang Trần Thảo phí khám có bạn nói 80k đó b. Tiền thuốc khoảng 300k trở xuống à. Mà tùy thời gian uống nữa b. Nhưng thuốc thì giá ko cao. Thường bác sĩ sẽ kê thêm srm hoặc kem chấm mụn. Nhưng sẽ kê toa riêng. Nên b muốn mua cũng đc. Ko mua cũng đc.
+ Diep M Nguyen Những sp bạn đang dùng theo mình bạn nên dừng lại, chống nắng chuyển sang dạng uống đi cho bớt khâu tẩy trang, rửa mặt vs Cetaphil và nước muối sinh lý, hạn chế dưỡng vì bị mụn mà dưỡng chẳng khác nào nuôi mụn. Còn nữa, nếu ăn đc rau diếp cá, bạn mua về rửa sạch xong xay ra uống thay nước, bã đắp mặt, bạn sẽ đỡ hơn đấy
+ Dinh Xuan Le Hồ Thị Loan bạn ơi mình thấy cái dtt Kose hơi rén đó. Bạn cứ tìm mấy bài review của nó trên group ạ
+ Hồ Thị Loan Em ăn được rau diếp ca. Mình ăn trực tiếp được không chị ơi
+ Hồ Thị Loan Dinh Xuan Le là sao ạ? Em chưa hiểu lắm a?
+ Dinh Xuan Le Mình thấy bạn tính dùng những món này đúng kh ? Mình thấy có dtt Kose nó đặc với khó nhũ hoá, bạn cứ lên group search những bài về nó đọc để hiểu á
+ Trong hình ảnh có thể có: điện thoại
+ Diep M Nguyen Ăn trc tiếp cũng ok nhưng bã nó đắp mặt giúp mụn đẩy nhân nhanh hơn. Còn vụ dtt như trên, nếu e ko nhũ hoá kĩ, nó gây mụn nhiều hơn đó
- Ái Thy Em nên tìm hiểu các chỗ chăm sóc da. Các spa nào sạch sẽ vừa hợp túi tiền, uy tín. Đi bệnh viện bác sĩ sẽ cho uống thuốc tây. Thuốc vào trong cơ thể lại gây ra nóng trong người, nóng gan. Mà nóng sẽ sinh mụn như 1 vòng luẩn quẩn (kinh nghiệm bản thân). Spa chăm sóc da + ăn uống điều độ. Ăn rau nhiều, uống nước nhiều. Tránh đồ chiên, đồ ngọt. Đb là trà sữa. Uống các vitamin để tăng cường. Chừng nào qua giai đoạn đầu (viêm nặng) rồi thì tìm hiểu thật kĩ quy trình skin cảre phù hợp với mình để duy trì cho da không lên mụn.
- Nguyễn Thanh Hằng Bạn mua trà diếp cá của nhật á. Uống cho giải độc bớt đi bạn
+ Hồ Thị Loan Em không dám ăn đồ noang, đồ ngọt, ăn cơm với cá, rau. Em. Hok biết vì sao lại như vậy á chị
+ Nguyễn Thanh Hằng Chị cũng từng bị như em á. Cũng đủ thứ chữa trên đời. Nên chị cũng hiểu lắm. Bii mụn thì khó dứt đc lắm. E cứ kiên trì làm sạch da. Với thanh lọc cơ thể cho tốt thôi.
+ Hồ Thị Loan Nguyễn Thanh Hằng em cũng dùng loại này được không chị? Em mù mờ mấy cái này quá.
+ Không có văn bản thay thế tự động nào.
+ Nguyễn Thanh Hằng Này là của vn à bạn. Là cái gì v nhỉ.
+ Hồ Thị Loan Nguyễn Thanh Hằng bạn em xài. Giới thiệu cho em
+ Hồ Thị Loan Nguyễn Thanh Hằng nó giômgs như xit khoang ad cbij
+ Nguyễn Thanh Hằng Em ở đâu
+ Hồ Thị Loan Em ở Tp HCM chị nk
+ Nguyễn Thanh Hằng Em thử đi lấy nhân mụn đi. R tới đó ngta xem da và tư vấn các sản phẩm phù hợp với da em cho. Spa hồng anh ở q10 á. Em qua xem thử. Các sp là nhãn hiệu uy tín nha.
+ Nguyễn Thanh Hằng Với da em đang mụn nhiều như này. Em nên chọc lọc sp theo về làm sạch da thôi. Hạn chế dưỡng.
+ Nguyễn Thanh Hằng Lúc trc khi dùng thuốc rượu e đã bị nặn như thế này chưa. Đường tiêu hóa của em có tốt ko
+ Hồ Thị Loan Trước khi dùng em bị nặng rồi á chị. Em bị táo bón mấy năm nay
+ Nguyễn Thanh Hằng Vậy thì em phát mụn là đúng r. Chị cũng bị táo bón liên hồi nè, cơ thể mình nóng sẵn r á. Em thử mua cái gói nước diếp cá đó uống đi. Khoảng 200k à. Dễ tiêu hóa nữa đó. Với uống thêm vtm rau củ quả của dhc á. Em phải chữa trong cơ thể thì mặt e mới bớt đc. Chứ cơ địa đã nóng sẵn r cứ chăm chăm chữa trên mặt thì ko dứt đc đâu
+ Hồ Thị Loan Nguyễn Thanh Hằng dạ. Em ăn rau diếp cá trực tiếp được không chị oi?
+ Nguyễn Thanh Hằng V thì quá tốt luôn. Tại tanh nên chị ko uống đc. Em say ra vắt nước r uống. Ko nêm nếp gì nha
+ Hồ Thị Loan Dạ. Cái bã đó mình đắp mặt được không chị?
+ Nguyễn Thanh Hằng Cái đó chị chưa thử nên hog biết. Mà chị nghĩ chắc cũng đc.
+ Hồ Thị Loan Nguyễn Thanh Hằng dạ. Vậy để em thử xem sao ạ?
+ Nguyễn Thanh Hằng Ừa. Chúc em thành công
+ Hồ Thị Loan Nguyễn Thanh Hằng em cảm ơn chị nhiều ạ
- Lê Thảo Đã ko dùng thì thôi, dùng thì cố dùng cho hết, lưng chừng nó banh cái mặt ra ấy b ạ ? dùng rồi chịu khó che chắn dưỡng phục hồi da là đk
+ Hồ Thị Loan Em dùng 2 tháng k bớt chị ơi
+ Lê Thảo Da có hiện tượng bong ko c
+ Hồ Thị Loan Có bong lúc trước
+ Hồ Thị Loan Sau đó sưng nau, xài tiếp tbif lên nhiều
+ Lê Thảo Lúc e bong nó có bong nhiều ko, nếu ko bong da ko hết tức là mụn quá nặng chân sâu, nên dừng và đi spa uy tín hoặc bệnh viện nặn mụn uống thuốc sau đó trị thâm
+ Hồ Thị Loan Nó bong ít lắm chị. Em bị mụn 4 năm nay rồi ạ. Em đi da liễu 2 liệu trình chỗ bác sĩ Anh đường Hoa cúc. Nhưng chẳng đỡ mấy.
+ Lê Thảo E ở đâu, c cũng bị mụn mãi có hết đâu nhưng trộm vía tỉ lần là đỡ hơn nhiều rồi, bây giờ e cứ tìm hiểu spa nào uy tín lấy sạch nhân mụn đi rồi dưỡng lại c nghĩ sẽ ok
+ Hồ Thị Loan Em ở Sài Gòn. Em đang là sinh viên. Nên đi spa cũng hơi e ngại ý chị
+ Lê Thảo Kiếm đủ tiền rồi đi e ạ, ko nặn ra thì mặt ko hết đk đâu ý
+ Hồ Thị Loan Dạ. Vậy chắc đúng các bước kia trước cho đỡ mun chị ạ
- Như Trần Nếu bạn dùng đúng rượu thuốc tốt thật sự ví dụ của viện y học cổ truyền chẳng hạn. Thì 1 khi dùng bạn nên dùng cho hết liệu trình bảo đảm sẽ hết bạn bỏ giữa chừng mụn nổi thêm là đúng mà. Thuốc bắc luôn đúng 1 xu hướng đẩy hết lên 1 lần dù là bệnh da liễu nào. Có những bệnh mạn tính chỉ có thuốc bắc thuốc nam mới trị dứt thôi.
- Nguyễn Việt Hà Mình hỏi người làm trong viện y học cố truyền k bán rượu thuốc b ak
+ Như Trần Tại mình học có dạng thuốc này nên mình nghĩ ở viện cũng có bán. Vậy chắc phải lại mấy tiệm thuốc bắc uy tín mua. Tại mình biết ng trị hết mụn bằng dạng thuốc này rồi
+ Nguyễn Việt Hà Tks b nhé
- Nguyễn Hải Yến Sao em lại dùng rượu thuốc em đang dùng những gì chăm sóc da thế
+ Hồ Thị Loan Hiện tại em chỉ dùng tẩy trang, sữa rửa mặt chứ em k dám xài gì hết á chị
+ Nguyễn Hải Yến Em ghé fb kita zin nhờ c ý tư vấn cho chứ em dùng rượu thuốc ntn thì hỏng hết mặt
+ Hồ Thị Loan Dạ. Em cảm ơn chị. Em lo lắng tới mất ngủ ý chị. Hok biết làm sao
+ Nguyễn Hải Yến Hồ Thị Loan thôi ngưng ngay rượu thuốc nha em
+ Hồ Thị Loan Em ngưng 2 tuần rồi. Mà da vẫn vậy á chị. Em hoang mang quá
- Liên Sếu Dại dột quá .nghe 2 từ rượu thuốc mà tui rùng mình vì tác hại của nó
+ Hồ Thị Loan Huhu. Em hok nghĩ tới mức đó á chii
+ Liên Sếu Da này nhiễm độc rồi .phải thải cả trong lẫn ngoài
+ Hồ Thị Loan Dạ. Nhưng làm thế nào để thai đôck á chị
+ Liên Sếu Uống mấy thứ mát cơ thể dexto cơ thể giải độc gan . Bổ sung vitamin tổng hợp . Ngoài ra thì rửa mặt bằng các sp thiên nhiên ,xông mặt thải độc
+ Hồ Thị Loan Liên Sếu xông mặt gồm những gì ạ
+ Liên Sếu Xông bằng xả chanh gừng tía tô muối
+ Hồ Thị Loan Dạ. Em cảm ơn chị. Em sẽ bắt đầu làm
+ Liên Sếu Nhớ là một lần xông thì dùng ít ít thoi K là dùng nhiều quá thừa tinh dầu lên mặt nó càng nặng hơn đấy
+ Hồ Thị Loan Liên Sếu dạ. Dùng 1 tuần khoang mấy lần hả chị
+ Liên Sếu 2-3 lần .mỗi lần khoảng 10p thôi . Xông xong rửa thật sạch lại với nước và chườm đá sau cùng
+ Hồ Thị Loan Liên Sếu dạ. Em cảm ơn chị
+ Liên Sếu Trước khi xông nhớ rửa mặt tẩy da chết sạch sẽ nhé bé
+ Hồ Thị Loan Liên Sếu rửa bằng sữa rửa mặt hả chị? Sau khi xông Mình có xài thêm j k ạ?
+ Liên Sếu Đúng r e .trước xông rửa = srm .sau xông rửa bằng nước mát. Và vẫn Sài kem dưỡng như thường
+ Hồ Thị Loan Kem dưỡng mình nên dùng loại gì ạ?
- Mai Nguyen Bạn nên đi da liễu, lấy hết nhân mụn ra sau đó chịu khó xài hàg có uy tín đừng dùng rượu thuốc hay kem trộn. Mình có biết 1 số mỹ phẩm dành cho da mụn.
- Nguyễn Uyên Cảm thấy may mắn vì hồi đấy k dùng rượu thuốc :(( Hồi đấy mặt be bét quá nên mẹ đưa cho 1 lọ kêu là dùng tốt lắm, thần thánh chữa khỏi mụn. Mình cũng k để ý, tính lại lười lười nên bôi bữa đc bữa không. Đc 3,4 lần gì đấy là vất ở xó nào luôn @@.
- Phan Thị Thu Hà Đi spa đi bạn, hồi trước mình cũng mụn te tua, đi da liễu rồi dh y dược uống cả đống thuốc cũng đỡ hơn đc tí, ra spa điều trị rồi đi lấy mụn hàng tháng thấy da ổn hơn
- Thanh Alice Mình đọc nhiều bài nói dùng rượu thuốc xong mụn nổi lên, ng thì kiên trì dùng tiếp ng dừng lại. Bản thân mình sợ máy loại rượu thuốc lắm. Về trị mụn nên dùng hẳn sản phẩm đặc trị ấy, trên thị trường có Naris, Yvesrocher, accness... Mặt bạn thế kia cần làm sạch vào nha, dùng bộ trị mụn bao gồm cả srm và kem chuyên trị mụn. Sau khi mụn giảm rồi bạn có thể dùng kết hợp kem trị mụn và bộ sp dưỡng da. Về dưỡng cho da khỏe mình thiên về mỹ phẩm hữu cơ, Zenbote mình đang dùng giúp da mình khỏe lên thấy rõ đó. Ai gặp cũng khen hihi
- Cẩm Nhung Trước hết bạn nên làm dịu những vết mụn viêm, và giúp da khoẻ hơn. Sau đó mụn khô cồi rồi đi spa nặn (spa uy tín, ng nặn mát tay cũng là một yếu tố quyết định đáng gờm) về bôi tinh chất trị mụn, kháng viêm, làm liền sẹo (caia vụ sẹo thì nghe bạn nào bảo cứ ra tiệm thuốc tây, hét lên’cho t chai làm liền sẹo’ là có ngay ?) trị thâm thì chịu khó cà nát củ gừng....à nhầm củ nghệ mà tẩm quất lên. Thế nhé. Đó là kinh nghiệm từ mấy chục năm tui có đc, mặc dù sau đó mặt đéo đc đẹp như mấy em hot girl, hay mấy bé mới lớn. Lâu lâu cũng bị mụn. Nhưng méo care, chị có cách trị hết.
- Lê Hạ Nhung chị ngưng rươu thuốc đi ạ em từng dùng nó rồi bước đầu nó làm da cho mình đẹp lắm đẹp đến lúc mà mọi người ns chị ngưng chị komuns ngưng nó lun á . xài rượu thuốc nhìu em nghe mọi người nói nó sẽ teo da mình lại khi về già nếu ko dưỡng da đầy đủ
giờ chị ngưng lại ko dùng gì hết chỉ đắp mặt nạ sữa chua ko đường tầm 1 tháng rồi chị muốn dùng gì chị dùng chữa gì thì chữa vì 1 tháng da chị đã hồi phục tái tạo nên lớp da mới
- Thu Ha Ôi rượu thuốc ? hồi mình dùng da rát kinh khủng b ạ. Bạn đắp mask nghệ tây ấy cho da dịu lại, rồi dùng mask đẩy mụn cho mấy cái mụn ko nhân kia trồi nhân lên.
- Thu Ngọc NguyễnNguyễn và 1.780 người khác đã tham gia Beauty Tips & Review (Vietnam) trong hai tuần qua. Hãy chào đón họ đến với cộng đồng của bạn! Da mình trước cũng dùng thuốc rượu đây. Sài xong da đẹp dã man luôn. Xong một tg mình ỷ y da đẹp r ko cần chăm dưỡng gì nữa. Ra đường cứ phây phây ko khẩu trang thậm chí ko thèm rửa srm. Mặt lên mụn lại kinh khủng. H lại phải skincare đủ kiểu mà vẫn mụn :(
- Le La khuyên nên đi bs da liễu để trị thuôc uống + bôi, nếu có điều kiện thì sau 1-2 tuần uống thuôc nên đi nặn mụn ra cho sạch, cứ thế tầm 304 lần là đỡ. Sau khi hết mụn thì nên skincare 1 bộ srm, kem bôi giảm nhơn, dưỡng ẩm cho da nhờn mụn để vừa phục hồi, đều màu da, vừa ngăn mụn tái lại
- Nguyễn Giai Uyển Lâm Da e bị bã nhờn làm bít tắc lỗ chân lông rồi. Đi nặn và bóp hết chân r, bôi kháng viêm, xông lạnh cho dịu da và bổ sung nước thường xuyên. Sau này khỏi r hãy chăm sóc và giữ vệ sinh cho da đúng cách

0 Bình luận

Để lại bình luận của bạn